Kính Chống Giọt Bắn Face Shield Ngăn Ngừa Virus – KKCM00041

Mã sản phẩm: KKCM00041
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

 • Kích thước: vừa vặn với khuôn mặt của người Việt Nam (290mm x 25mm x 0,3mm).
 • Tấm kính của kính chống giọt bắn: được làm từ nhựa PVC trong suốt, cao cấp, không gây choáng, chóng mặt khi đeo.
 • Màu sắc: trong suốt, dễ dàng nhìn thấy để có thể hoạt động được linh hoạt.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Kính chống giọt bắn – Sản phẩm cấp thiết cho toàn dân trong mùa dịch Covid – 19.

Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 toàn cầu đã diễn ra, việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta và ngăn ngừa sự lây lan của các vi khuẩn – tác nhân gây bệnh là việc cực kỳ quan trọng. 

Chúng ta dù là dịch bệnh nhưng vẫn phải đi làm và sinh hoạt để sống, nên việc có thể bị lây bệnh là điều rất dễ dàng, nhưng chúng ta cần trang bị cho mình kiến thức cũng như những trang thiết bị có để có thể bảo vệ mình khỏi dịch bệnh.

Kính chống giọt bắn là một trong những sản phẩm quan trọng, là một trong những trang thiết bị thiết yếu trong mùa dịch Covid – 19.

Thậm chí hiện tại, kính chống giọt bắn vẫn là một trong những trang thiết bị cần thiết khi việc vi rút bị tiêu diệt là điều không thể, chỉ có thể phòng tránh bằng vacxin và những đồ bảo hộ như kính chống giọt bắn.

Kính chống giọt bắn là một tấm chắn vật lý vô cùng hữu hiệu khi có thể ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mắt người sử dụng với các giọt bắn từ những người xung quanh.

1. Kính chống giọt bắn là gì?

Kính Chống Giọt Bắn 2023
Kính chống giọt bắn sau đại dịch Covid – 19 đã trở thành một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mỗi con người. 

Kính chống giọt bắn không chỉ là một sản phẩm bảo hộ mắt, mặt thông thường mà còn là một phần không thể thiếu của cuộc sống hằng ngày, dù là trong đại dịch hay sau đó.

Với tấm kính được thiết kế trong suốt, kính chống giọt bắn có thể thay thế không trang thông thường, chỉ che được mũi và miệng, thì giờ đây đã che được toàn bộ khuôn mặt, giúp cho người sử dụng có thể tránh được các giọt bắn từ những người xung quanh cũng khi không gây khó chịu khi sử dụng.

Kính chống giọt bắn sau đại dịch Covid – 19 đã trở thành một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mỗi con người.

2. Kính chống giọt bắn Face Shield

Hiện nay, với sự cần thiết của loại sản phẩm kính chống giọt bắn, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại sản phẩm, cũng như đa dạng thương hiệu, tuy nhiên, một loại kính chống giọt bắn đạt đủ cả về chất lượng lẫn thương hiệu tin dùng thì phải kể đến kính chống giọt bắn Face Shield.

2.1 Thông số kỹ thuật Kính chống giọt bắn Face Shield

Kính Chống Giọt Bắn Tốt
Kính chống giọt bắn Face Shield là một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng để đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn. 
 • Kích thước: vừa vặn với khuôn mặt của người Việt Nam (290mm x 25mm x 0,3mm).
 • Tấm kính che mặt chống giọt bắn: được làm từ nhựa PVC trong suốt, cao cấp, không gây choáng, chóng mặt khi đeo.
 • Màu sắc: trong suốt, dễ dàng nhìn thấy để có thể hoạt động được linh hoạt.
 • Công dụng: hạn chế lây nhiễm trong mùa dịch Covid – 19, ngoài ra chống được khói bụi, chống bọ, chống sương mù bay vào mắt khi đi đường.
 • Xuất xứ: là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được tin dùng và kiểm chứng bởi đại đa số khách hàng ngay cả trong và sau mùa dịch.

2.2 Thương hiệu và nơi sản xuất Kính chống giọt bắn Face Shield

Face Shield là thương hiệu đến từ Việt Nam, quốc gia nổi tiếng về sự tận tình, tỉ mỉ, khéo lé trong việc sản xuất. Mỗi chiếc kính chống giọt bắn được sản xuất đều đạt đủ các yếu tố về chất lượng, thông số kỹ thuật và chức năng không thể bàn cãi.

Với sự cam kết và đảm bảo về chất lượng và an toàn, cũng như nó đã được kiểm chứng ngay trong mùa dịch, thì kính chống giọt bắn Face Shield đã gây dựng cho mình được những danh tiếng đánh tự hào cũng như thuyết phục được các khách hàng dù là khó tính nhất phải sử dụng và cảm thán về chất lượng.

Kính che mặt chống giọt bắn Face Shield là một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng để đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn.

2.3 Chất liệu và thiết kế

– Kính chống giọt bắn Face Shield được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC cao cấp, làm cho loại kính này trở nên trong suốt và đẹp mắt.

– Chất liệu nhựa tổng hợp này tạo nên một tấm kính có tầm nhìn rõ ràng, có khả năng chống nước để chống được những giọt bắn từ những người xung quanh kèm theo đó là chống mờ kính để mang lại được sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

– Kính chống giọt bắn được thiết kế có tấm kính trong suốt kèm theo đó là dây thun để đeo không quá bó mà có thể co giãn theo vòng đầu của người sử dụng, giúp người sử dụng đeo trong thời gian dài mà không thấy khó chịu.

Với thiết kế là sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp là nhựa tổng hợp trong suốt, ekfm theo đó là sự tiện lợi được tính toán kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, kính chống giọt bắn Face Shield là một sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, giúp chúng ta duy trì và đảm bảo sự an toàn trong nhiều môi trường. 

3. Đặc điểm của kính chống giọt bắn Face Shield

Kính Chống Giọt Bắn Chất Lượng
Kính chống giọt bắn Face Shield không chỉ là một sản phẩm bảo vệ mắt thông thường mà đã trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người sau đại dịch Covid – 19 vừa qua. 

– Kính chống giọt bắn có thiết kế hiện đại với độ che phủ bao quanh mặt toàn diện, giúp người sử dụng chống được giọt bắn từ những người xung quanh và ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả.

– Sử dụng chất liệu nhựa PVC trong suốt cao cấp để sản xuất, giúp cho tầm nhìn của người dùng không bị hạn chế khi sử dụng.

– Gọng kính được thiết kế mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi phải sử dụng trong nhiều giờ liền, đặc biệt là cho các y bác sĩ trong mùa dịch Covid -19.

– Phần sống mũi được thiết kế vô cùng tinh tế để có khả năng nâng đỡ kính hiệu quả. Đặc biệt, nó không để lại vết hằn hay gây kích ứng trên da mặt của người dùng.

– Đây là một chiếc kính hiệu quả, an toàn để đảm bảo được việc ngăn chặn sự xâm nhập của Virus đến cơ thể người sử dụng khi nói chuyện trực tiếp hay tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Kính chống bắn giọt còn có khả năng chống lại các tác nhân khói bụi của thời tiết hay tia UV khi đi ra đường.

– Ngoài ra, kính còn có độ chống sương mù tương đối ổn, giúp cho việc đeo kính khi làm việc đêm hoặc đi xa trong thời tiết có nhiều sương mù sẽ không bị mờ và che chắn mất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

4. Công dụng của kính chống giọt bắn Face Shield

Kính chống giọt bắn Face Shield không chỉ là một sản phẩm bảo vệ mắt thông thường mà đã trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người sau đại dịch Covid – 19 vừa qua.

Kính chống giọt bắn sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm tồn tại từ xung quanh, giúp chống lại sự thâm nhập của virus trong và sau thời kỳ đại dịch xảy ra.

Trong các môi trường lao động như bệnh viện, phòng thí nghiệm hay tại các cửa hàng yêu cầu phải tiếp xúc nhiều và trực tiếp với khách hàng thì kính chống giọt bắn Face Shield là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Đặc biệt, trong các môi trường dịch bệnh, kính chống giọt bắn là người bạn đồng hành đắc lực khi giúp cho những người đang làm công tác bảo vệ, chống dịch được an toàn và có đủ an toàn để tiếp tục thực hiện việc chống dịch giúp nước giúp dân. 

5. Nơi mua kính chống giọt bắn Face Shield uy tín, chính hãng

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp đúng và đủ các thông tin cần thiết về kính chống giọt bắn Face Shield đến bạn.

Và chúng tôi cũng hiểu rằng, bạn hay những người sử dụng loại kính chống giọt bắn này đều có những điều muốn được giải đáp hơn nữa như giá kính chống giọt bắn, chỗ nào mua kính chống giọt bắn uy tín, chất lượng và chính hãng.

Chúng tôi – Bảo Hộ Xanh tự hào là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại đồ bảo hộ trong đó có kính chống giọt bắn Face Shield. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi trong việc mua các loại sản phẩm bảo hộ. 

Chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần trải nghiệm đầu tiên với chất lượng sản phẩm, sự uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng được các khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân công nhận và tin dùng.

2 đánh giá cho Kính Chống Giọt Bắn Face Shield Ngăn Ngừa Virus – KKCM00041

 1. Avatar of Bảo Thái

  Bảo Thái

  Dùng rất tốt ạ.

 2. Avatar of Bảo Thái

  Bảo Thái

  Dùng rất tốt ạ.

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển