Kính Che Mặt – Những Điều Cần Lưu Ý

Kính Che Mặt thương hiệu

Kính Che Mặt là loại kính chuyên dụng để bảo vệ cho người đeo trong quá trình làm việc hoặc lao động. Kính bảo hộ giúp cho người lao động có bảo vệ mắt, mũi, miệng và cả khuôn mặt. Nhằm tránh khỏi các tác hại của hóa chất, virus, bụi bẩn và một số vật nhỏ khác. Hiện nay, tuy tình hình dịch bệnh đã có phần khả quan hơn nhưng vẫn không thể chủ quan. Việc trang bị kính che mặt cho người lao động là cần thiết mà còn giúp họ tránh được virus từ môi trường. Bài viết dưới đây, sẽ đem đến cho người đọc những điều cần lưu ý đến kính che mặt.

Kính che mặt là gì?

Là trang bị bảo hộ lao động giúp bảo vệ cho khuôn mặt người đeo trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể đeo loại kính che mặt này để đi đường. Kính bảo hộ che mặt có tác dụng tránh được tác động của mạt sắt, hóa chất, bụi bẩn, virus,… Được là từ nhựa ABS, cao su hoặc nhựa tổng hợp nên có độ bền chắc chắn và tuyệt đối.

Kính Che Mặt chính hãng
Kính Che Mặt

Ngoài ra, loại kính này với phần khung kính bẻ cong theo khuôn mặt của người đeo. Nó giúp ôm gọn khuôn mặt, lắp kín cả khuôn mặt nhằm không cho vật thể lạ bay vào mắt. Sản phẩm này thường sẽ được phủ thêm một lớp tráng gương giúp đẹp mắt. Và hầu hết chúng đều được tráng thêm một lớp chống trầy và chống chói. Đồng thời sản phẩm này có rất nhiều loại, với cấu tạo, chất liệu, kiểu dáng đơn giản cho đến thời trang.

Thành phần cấu tạo kính che mặt

Chất liệu:

Kính này được thiết kế với chất liệu làm từ nhựa ABS toàn phần, mang tính dẻo dai và bền. Tấm kính được tạo từ nhựa Polycarbonate đảm bảo chất lượng cao. Chất liệu có độ mức trong tuyệt đối và không có độ, giúp cho người đeo khi đeo không cảm giác bị mờ mà ảnh hưởng đến tầm nhìn. Kính không có giới hạn thời gian đeo. Cho nên người dùng có thể đeo kính thoải mái trên 8h/ 1 ngày mà không lo vấn đề như mỏi mắt.

Đối với một số loại kính che mặt sẽ có mũ, mũ này sẽ thường làm từ vật liệu HDPE có khả năng chịu nhiệt độ cao, điện áp. Tấm kính có 1 lớp bảo vệ chống trầy xước cao, giữ cho kính giữ được độ bền lâu. Ở mặt kính là loại đạt tiêu chuẩn ANSI Z87.1-2003. Được thiết kế rộng để bảo hộ tốt cho phần mắt. Và cũng như là toàn bộ khuôn mặt, đồng thời kính chống lại các va quẹt, va chạm trong lao động.

Trong lao động “an toàn là trên hết” luôn luôn được nhắc đến. Kính bảo hộ lao động cũng là một trong những trang bị cần thiết thuộc top hàng đầu cho ngành xây dựng, kỹ thuật công trình và cũng như mang đi đường.

Công dụng:

Theo như nghiên cứu các tác động gây ra sự cố tai nạn lao động. Thì người lao động nên trang bị một thiết bị che mặt phù hợp tránh được đến 90% tổn hại mắt. Tấm kính này có thể chống dòng hồ quang điện khác biệt so với những tấm kính che mặt thông thường. Nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cách điện và chống các tia xạ điện, khúc xạ,…

Kính Che Mặt cao cấp
Kính Che

Là kính cần có đối với những người phải làm việc tiếp xúc nhiều với tia lửa điện, làm việc ở nhiệt độ cao. Đối với những loại kính che mặt khác chúng có thể giúp che chắn bụi, hạn chế tiếp xúc virus. Tấm kính che mặt này thông thường được làm từ chất liệu là nhựa Polycarbonate cực kỳ bền. Nó giúp bảo vệ được sự ảnh hưởng và ngăn chặn tia cực tím. Không làm cho người sử dụng cảm thấy hoa mắt chóng mặt trong thời gian sử dụng từ 4 đến 8 tiếng. Sản phẩm mang tính gọn, nhẹ, bền, phù hợp sử dụng với nhiều ngành nghề khác nhau.

Các loại kính che mặt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm kính bảo hộ mặt khác nhau. Nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Những sản phẩm kính bảo hộ này cũng nắm vai trò quan trọng không kém những vật dùng khác. 

Kính Che Mặt uy tín
Kính che bảo hộ

Kính bảo hộ chống giọt bắn Face Shield:

Được gọi là tấm kính nhưng thức chất cấu tạo của tấm che mặt này lại là một miếng bìa. Đệm trán bằng mút dày và vừa tạo lên khoảng cách với mặt nên tăng độ thoải mái nhất định. Dây đeo đội đầu cũng được làm bằng thun co giãn. Coi là một trong những giải pháp gọn nhẹ, tiết kiệm và bảo vệ người dùng một cách tốt nhất. 

Kính chống dịch, kính phòng dịch chắn giọt bắn:

Là một trong những sản phẩm kính bảo bộ được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Nổi bật với thiết kế rất đặc biệt để bảo vệ người dùng khỏi nước bọt, khói bụi khi tiếp xúc với người khác. Kính có phần khung nón ôm sát đầu và có thể điều chỉnh kích thước một cách phù hợp nhất. Từ đó đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất trong suốt thời gian sử dụng của người dùng. 

Kính chống giọt bắn Face Shield chống dịch, chống bụi:

Là một trong những chiếc kính chống giọt bắn với thiết kế như một tấm khiên che cũng như bảo vệ khuôn mặt một cách tốt nhất. Quai đeo qua tai cũng rất chắc chắn và dễ sử dụng. Kính bảo hộ này rất dễ vệ sinh bằng xà phòng loãng hay nước rửa chén. Mặt kính Polycarbonate cũng có khả năng chống va đập cũng như hạn chế trầy xước và chống mờ sương. Ngoài ra, kính còn hạn chế tình trạng bị mờ không thấy đường khi sử dụng kết hợp với khẩu trang. 

Mắt kính bảo hộ mặt vuông trắng G650:

Có khả năng chống trầy tốt, khi va đập tròng kính sẽ không vỡ gây hại mắt. Gọng tăng đơ dẽo có thể điều chỉnh để phù hợp với gương mặt người đeo.

Trả lời