CÔNG TY BẢO HỘ XANH

ĐÔI NÉT VỀ HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI BẢO HỘ XANH!

BẢO HỘ XANH là một thành viên trực thuộc NETGROUP, hiện là một tổ chức sản xuất, kinh doanh Bảo Hộ Lao Động hàng đầu tại Việt Nam và định hướng trở thành một thương hiệu uy tín trên thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung chuyên sâu phát triển hạng mục Kính Bảo Hộ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quá trình mua bán được kiểm tra nghiêm ngặt liên tục, từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ tràn đầy quyết tâm và cháy bỏng, phát triển trên cơ sở “hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nghiên cứu, tư vấn, triển khai các giải pháp an toàn lao động, người bạn đồng hành cùng với các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

SỨ MỆNH

Khảng định được rằng: Chúng tôi tồn tại là để Làm cho cuộc sống an toàn hơn. 

Tổ chức chúng tôi tiến hành thực hiện nghiên cứu, tư vấn, hoạch định và triển khai các giải pháp an toàn lao động giúp cho cuộc sống của nhận loại và xã hội trở nên an toàntươi đẹp hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên cung cấp Kính Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu tầm cỡ trên thế giới. Nghĩ ngay đến lĩnh vực Kính Bảo Hộ thì khách hàng sẽ nhớ ngay đến Bảo Hộ Xanh – uy tín, chất lượng, nhiệt tình và tận tâm

Thông qua việc thực hiện sứ mệnh cốt lõi của mình, chúng tôi xác định trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp an toàn lao động, sản xuất và bán lẻ Kính Bảo Hộ lao động có tiếng lớn nhất Việt Nam. Cung cấp giải pháp công nghệ an toàn lao động có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi tiếp theo. Làm rạng rỡ ngành Bảo Hộ Việt trong mắt bạn bè Quốc Tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi mà Bảo Hộ Xanh luôn theo đuổi, đó là:

Tận tâm với khách hàng: chúng tôi luôn coi khách hàng là nhân vật quan trọng, chủ chốt nhất. Nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển. Nắm bắt, hiểu rõ tâm lý khách hàng và cùng nhau giải quyết vấn đề của họ. Vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ khách hàng.

Nhiệt huyết với công việc: Mỗi cá thể trong doanh nghiệp hiểu rõ được bản chất của công việc đang làm. Từ đó luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.

Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam đoan 100% gắn kết công việc kinh doanh, buôn bán với trách nhiệm cộng đồng, con người và xã hội. Thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo mang đến những lợi ích tích cực và có ý nghĩa sâu sắc về mặt vật chất và tinh thần. Đóng góp cho cộng đồng và xã hội ngày càng an toàn và phát triển thịnh vượng.

Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình. Không ngừng nỗ lực mỗi ngày để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

CÂU CHUYỆN VỀ HẠT THÓC VÀ CÁNH ĐỒNG VÀNG 

Từ thuở khai sinh lập địa, mảnh đất Phương Nam này vẫn còn là một đống đất đá hỗn độn, khô hạn đến cằn cỗi, không có một cái cây một ngọn cỏ nào có thể sinh sôi, nảy nở. Một ngày nọ trên mặt đất này bỗng rơi xuống một hạt thóc vàng rất đỗi bình thường. Dưới cái nắng như đổ lửa, thóc vàng cùng với người bạn thân duy nhất là mặt đất, vốn đang khô cằn cỗi đi vì cái nắng như cháy da, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách để tồn tại. Họ bên nhau chống chọi với cái nắng, mỗi ngày trôi qua, họ luôn duy trì ý niệm sống tiếp. Cho đến một ngày kia, thóc vàng và cánh đồng tưởng chừng đã kiệt sức thì một tai họa mới lại ập đến. 

Phong ba bão táp hay cơ hội xuất hiện – Liệu quả ngọt có xuất hiện?

Đang chịu cái nóng thiêu đốt của mặt trời chói chang thì bão to gió lớn từ đâu đã ầm ầm giáng xuống mặt đất như muốn nuốt chửng tất cả mọi thứ. Cái nóng đỏ lửa, cháy da, cháy thịt bây giờ được thay thế bởi những trận cuồng phong đáng sợ, nguy hiểm và tiếp đó, nước từ đâu ào về như muốn nhấn chìm mọi thứ đang gồng mình sống sót trên mặt đất. Đất-người bạn thân thuộc và duy nhất của thóc vàng lúc này đang lo lắng và sợ hãi.

Cùng chung sức đồng lòng

Trong lúc khốn cùng đó thóc vàng nói với người bạn:

“Này bạn ơi, đừng than khóc nữa! Tôi có một thứ có thể giúp bạn và tôi trở thành bất tử khiến không một sức mạnh nào nhấn chìm được chúng ta cả. 

Đất với vẻ mặt đầy nghi ngờ hỏi lại:

“Thóc vàng yêu quý của tôi, liệu cái gì có thể cứu vớt chúng ta trước cái sức mạnh ghê rợn của dòng nước hung ác này đây?” 

Thóc tiếp lời:

“Có đấy. Cái đó không ở đâu xa cả mà ở rất rất gần. Nó ở ngay chính trong bạn và trong tôi bạn hiền à. Đó là Niềm Tin bạn à!” 

Thóc vàng điềm tĩnh trả lời. “Niềm tin sẽ làm bạn hòa quyện vào tôi và chúng ta sẽ bất tử!”.

Nước nghe câu chuyện giữa thóc vàng và đất lúc nãy bèn liền lên tiếng:

“Các bạn à, chúng tôi đã đi qua không biết nào bao nhiêu thác ghềnh, vượt qua bao nhiêu bao gian nan trắc trở cũng chỉ để đi tìm một thứ duy nhất đó là Niềm Tin. Ở đâu không có Niềm Tin, chúng tôi phải nhanh chóng đi qua để đi tìm một miền đất mới khiến cho mọi thứ xung quanh bị tàn phá. Nhưng một khi đã tìm thấy nó, chúng tôi sẽ dừng lại và lúc đó các bạn sẽ thấy chúng tôi thật dịu dàng và hữu ích. Tôi cũng muốn thành bất tử như các bạn đó, vậy các bạn có thể chia sẽ cho tôi ít Niềm Tin được không?”.

Mặt trời, trước nay vốn thờ ơ và lạnh lùng với mọi sự vật trên trái đất, không mảy may quan tâm. Liền xúc động trước cảnh ba người bạn đồng lòng vượt qua gian khó để tìm thấy giá trị đích thực của sự tồn tại cho chính mình. Dần xấu hổ thu lại những tia lửa gay gắt của mình và xin kết giao với các bạn để cùng nhau khai sinh ra sự sống của đất Phương Nam.

Thế là thóc vàng, đất, nước và mặt trời hòa quyện vào nhau sinh sôi nảy nở ra những cánh đồng đầu tiên của đất Phương Nam.

Nơi niềm tin nhân bản

Không chỉ dừng lại tại đó. Niềm Tin của họ còn được lan tỏa ra nhiều nơi khác trên Trái đất, thu hút những hạt thóc, đất, nước và mặt trời của những xứ sở khác để xây lên những cánh đồng vàng rộng lớn. Những cánh đồng bao la rộng thẳng cánh cò bay. Đó chính là bằng chứng khao khát của sự sống mãnh liệt và sự trường tồn mạnh mẽ như ngày hôm nay.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TA CÙNG KHAI HOANG NHỮNG CÁNH ĐỒNG VÀNG !

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển