CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Công ty BẢO HỘ XANH chuyên kinh doanh và giao hàng trên toàn quốc.

Quý khách có thể nhận hàng trực tiếp tại công ty BẢO HỘ XANH có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Hoặc chúng tôi có thể giao hàng hàng tận tay đến quý khách thông qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng 

Sau khi quý khách có nhu cầu mua hàng và đặt hàng thành công. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, thông báo mức giá chiết khấu, phương thức thanh toán và vận chuyển đến quý khách qua điện thoại, Zalo, email hoặc tin nhắn SMS. Các phương thức thanh toán quý khách có thể tìm hiểu thêm tại https://kinhbaoho.vn/huong-dan-mua-hang

Bước 2: Đóng gói – Giao hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất được mức giá, phương thức thanh toán và vận chuyển hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tới quý khách.

Bước 3: Giao hàng thành công

Đối với chúng tôi, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là vô cùng quan trọng. Cho nên sau khi nhận hàng quý khác có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với bộ phận khách hàng của chúng tôi qua các thông tin tại https://kinhbaoho.vn/lien-he để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Bảo Hộ Xanh – Uy tín, Chất lượng, An toàn. Đội ngũ chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn 24/7. Giao hàng toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển