Kính Hàn Bảo Hộ – Lớp Bảo Hộ Vững Chắc Cho Đôi Mắt

kính hàn bảo hộ chính hãng

Việc sử dụng đồ bảo hộ trong ngành hàn xỉ cũng là một vấn đề. Hiện nay nhiều công ty quan tâm đến quần áo bảo hộ lao động. Làm việc an toàn cho người lao động. Tránh những nguy hiểm rình rập trong môi trường làm việc. Bảo vệ cơ thể mọi người, đặc biệt là đôi mắt. Kính bảo hộ ra mắt dòng kính hàn bảo hộ dành cho thợ hàn xỉ.

Nó có vai trò quan trọng đối với người lao động. Tránh nhiệt và tia lửa điện mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giúp những người thợ hàn có thể làm việc thoải mái hơn, không phải lo ngại các tia lửa điện.

Kính Hàn Bảo Hộ Là Gì?

Kính hàn là đồ bảo hộ được sử dụng bởi thợ hàn. Được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi các tia lửa nóng, tia UV và các mảnh vụn bay tại nơi làm việc rất nguy hiểm. Không sử dụng thiết bị bảo vệ có thể làm hỏng giác mạc của mắt. Kính hàn có tác dụng bảo vệ mắt vừa phải trước tác hại của tia lửa hàn.

Những Ưu Điểm Của Kính Hàn

Về Thiết Kế Kính Bảo Hộ Thợ Hàn

Nói đến kính bảo hộ thì chắc chắn nó sẽ bảo vệ được đôi mắt của bạn. Còn tùy thuộc vào từng loại kính, mỗi loại kính sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn. Nhưng nhìn chung, kính bảo hộ sẽ có những ưu điểm như nhau. Ví dụ, về thiết kế, nó sẽ không giống nhau về kiểu dáng. Nhưng mỗi kiểu sẽ vừa khít với khuôn mặt. Và độ rộng của mắt kính để giúp người đeo có cái nhìn tổng quan nhất về mọi thứ.

Khả Năng Chống Tia Cực Tím

Một ưu điểm nữa là kính cản được 99,9% tia UV có hại cho mắt. Kính bảo hộ cũng có khả năng chống lại hóa chất, sương mù và tia hàn.

kính hàn bảo hộ cao cấp
Kính hàn điện tử

Tại Sao Phải Trang Bị Đủ Đồ Bảo Hộ Cho Thợ Hàn Xì

Các loại đồ bảo hộ lao động cho công nhân khi hàn. Nó sẽ được thiết kế cho thợ hàn. Có chức năng và mục đích sử dụng phù hợp với môi trường làm việc. Công việc hàn là đặc biệt, chuyên nghiệp và an toàn. Làm việc mà không có đồ bảo hộ là một ngành rất nguy hiểm. Hạn chế ảnh hưởng của môi trường khi hàn. Giảm các chất độc có hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Đây là những thiết bị mà một thợ hàn không bao giờ được quên sử dụng. Cơ thể của tôi sẽ an toàn hơn tại nơi làm việc.

Ngoài ra, những tai nạn như điện giật hoặc bỏng nặng do điện. Các chất độc có hại như khí gas, lửa, nổ rất đáng sợ trong khi hàn và cắt điện. Không chỉ những lý do này mà các loại bức xạ khác cũng vậy. Phát ra trong ánh sáng chói của máy hàn. Sử dụng kính hàn để giảm độ chói cho mắt. Mắt sẽ không bị nhức thường xuyên khi làm việc, giảm thiểu tác động của tia UV. Giảm tiếng ồn xung quanh giúp người lao động tập trung. Ngoài kính bảo hộ còn có các thiết bị hỗ trợ: mũ hàn, găng tay hàn, quần áo bảo hộ.

Những Lưu Ý Giúp Thợ Hàn Chọn Đúng Loại Kính Hàn Chuẩn

Chọn Kính Hàn Điện Tử Hay Kính Hàn Truyền Thống?

kính hàn bảo hộ chất lượng
Kính hàn bảo hộ truyền thống

Ngày nay, kính hàn điện tử rất được ưa chuộng, bởi vì nó dễ sử dụng. Không đau, không gây vướng víu, khó khăn cho thợ hàn những nơi nhỏ lẻ. Đặc biệt, nó còn giúp quá trình hàn chính xác và thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy, kính hàn điện tử đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn so với các loại kính truyền thống. Mặc dù các dòng kính truyền thống ít tốn kém hơn.

Chọn Kính Hàn Hay Mặt Nạ Hàn?

Khi lựa chọn mua kính hàn hay mặt nạ hàn. Thì phải xem xét đặc thù công việc và nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng kính phù hợp nhất. Thông thường đối với những người ít sử dụng hoặc hàn trên cao thì ưu tiên dạng đeo để tránh vướng víu. Nếu sử dụng thường xuyên, liên tục, bạn nên chọn khẩu trang để bảo vệ toàn bộ da mặt.

Lưu Ý Các Thông Số Của Các Loại Kính

Nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm kính được làm từ chất liệu bền, cao cấp, có thể chịu nhiệt tốt. Và mức độ cản bức xạ an toàn, phù hợp với tính chất và mục đích của công việc hàn xì. Có thể bật tắt đèn khi gặp hồ quang, có thể điều chỉnh độ nhạy, độ trễ và mức tốt. Ngoài ra, hãy chọn dòng kính có pin cao. Để kéo dài tuổi thọ của kính. Ưu tiên các loại kính và khẩu trang có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ mang theo và không bị rối. Bạn nên chọn những chiếc kính có thêm lớp đệm mềm để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đeo.

kính hàn bảo hộ bền
Kính hàn hơi

Địa Chỉ Mua Kính Hàn Bảo Hộ Chính Hãng

Nếu bạn đang muốn mua kính hàn hay mặt nạ hàn chính hãng, được bảo hành đầy đủ, đúng giá. Hãy liên hệ với Bảo Hộ Xanh – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nó đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng, các đơn vị, tổ chức lớn. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại và mẫu mã phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Liên hệ với Bảo hộ xanh ngay hôm nay để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh nhất!