Kính Hàn Bảo Hộ Điện Tử Bảo Vệ Đôi Mắt Người Lao Động

kính hàn bảo hộ bền

Bảo hộ lao động là một vấn đề tương đối nghiêm túc, và nó cũng là một vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Vì xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mọi thứ cũng sẽ phát triển theo. Tất cả mọi thứ phải được đồng đều. Lúc này bảo hộ lao động cũng cần cho ra đời những sản phẩm tốt hơn để phục vụ người lao động. Đặc biệt là các dòng kính chuyên dụng cho bảo hộ lao động. Và những người thợ hàn sẽ không thể làm nếu không có kính hàn bảo hộ.

Kính hàn hiện nay cũng cao cấp hơn, nó không chỉ là về chống hàn nữa. Theo kịp những thay đổi trong ngành để đổi mới hơn trong công việc. Kính cũng cần được thiết kế đẹp và có nhiều công dụng hơn. Mục đích để có thể đáp ứng được nhu cầu của môi trường làm việc hiện tại.

Kính Hàn Điện Tử Là Gì?

Kính hàn điện tử là một trong những dụng cụ, thiết bị không thể thiếu đối với những người thợ hàn chuyên nghiệp. Dùng để hàn, hàn hơi, cắt kim loại,…

Một mỏ hàn điện tử sẽ có ba bộ phận chính. Kính điện tử, pin mặt trời và mắt giác quan. Mắt cảm biến có chức năng cảm nhận ánh sáng vòng cung. Mỗi chiếc kính hàn điện tử sẽ được trang bị hai mắt cảm biến. Giúp làm đen kính khi có ánh sáng hồ quang. Và khi hết hồ quang sẽ giúp người sử dụng nhìn rõ mối hàn. Pin mặt trời có chức năng cung cấp năng lượng cho kính. Ngoài ra, trong quá trình hàn, kính còn sử dụng hiện tượng phát ra hồ quang. Điều này giúp kính hoạt động tốt từ trong ra ngoài. Kính điện tử là bộ phận quan trọng nhất của kính. Khi có một vòng cung, nó mờ đi và ngược lại.

Kính hàn được chia làm 2 loại: kính hàn và mặt nạ hàn. Kính hàn có thiết kế giống như kính thường. Kính được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, không gây cấn, tạo cảm giác thoải mái mà vẫn bảo vệ mắt. Mặt nạ hàn điện tử được thiết kế để che toàn bộ đầu. Kích thước khá lớn nhưng đổi lại khả năng bảo vệ cao. Mặt nạ hàn cũng bảo vệ khuôn mặt khỏi nhiệt và phóng điện hồ quang.

kính hàn bảo hộ cao cấp
Kính hàn điện tử

Lý Do Cần Phải Dùng Kính Hàn Điện Tử

Khi bạn đã quyen với công việc hàn xì, thì bạn nhất định phải mang kính hàn điện tử. Bởi sẽ làm cho bạn ít bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi làm việc. Sau đây là những lợi ích mà kính hàn hồ quang có thể mang lại cho bạn:

Hạn Chế Ảnh Hưởng Của Ánh Sáng Hồ Quang

Ánh sáng hồ quang phát ra trong quá trình hàn có thể gây tổn thương cho mắt và mặt người thợ hàn. Thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng hồ quang mà không đeo kính hàn có thể làm giảm thị lực, gây tổn thương da, thậm chí dẫn đến ung thư da.

Tránh Được Các Tác Hại Của Khói Bụi Và Khí Hàn

Mặt nạ hàn với thiết kế trùm kín đầu sẽ giúp người sử dụng không ít bụi và khí hàn, từ đó giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp, gan thận, …

Kính hàn điện tử liên quan mật thiết đến sức khỏe của người thợ hàn. Vì vậy, người thợ hàn cần trang bị đầy đủ và đúng các thiết bị bảo hộ lao động như kính hàn khi làm việc.

kính hàn bảo hộ chính hãng
Kính hàn bảo hộ điện tử

Top 3 Loại Kính Hàn Bảo Hộ Điện Tử Được Ưa Chuộng Nhất

Kính Hàn Điện Tử TX012s

  • Kính Hàn Điện Tử TX012s có thiết kế kiểu dáng kính mát sành điệu. Được thiết kế vừa vặn an toàn và được bọc bằng cao su mềm, tạo cảm giác rất thoải mái trong tai mà không làm đau mũi. Sản phẩm này có lớp mica thay thế được.
  • Một cảm biến được tích hợp ở giữa, và các nút điều khiển cảm ứng kiểm soát pin được tích hợp ở cả hai bên. Kính hàn điện tử TX012s phù hợp với nhiều đối tượng và được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt với những thợ hàn chuyên nghiệp hay leo trèo trên cao sẽ rất bất tiện khi cầm khẩu trang.
  • Kính được làm từ nhựa PP cao cấp an toàn, bền đẹp. Ngoài ra, kính hàn điện tử TX 012s có thể dùng để phơi nắng rất tiện lợi.

Kính Hàn Bảo Hộ Điện Tử KT107

  • Kính hàn điện tử KT 107 đang là sản phẩm hot không thể bỏ qua. Mặt nạ được thiết kế để giúp bảo vệ toàn bộ khuôn mặt khỏi tia lửa khi hàn hoặc cắt. Đeo trên mặt khi hàn, không cần dùng tay cầm.
  • Mặt nạ hàn điện tử được trang bị màn hình tinh giúp quan sát chính xác. Một cảm biến tích hợp được đặt gần kính để kích hoạt hồ quang hàn. Khi hồ quang bị vỡ, kính sẽ tự động trở lại độ trong suốt, giúp người thợ hàn dễ dàng quan sát mối hàn tiếp theo mà không mất thời gian tháo mặt nạ để quan sát mối hàn.
  • Mặt nạ sử dụng pin mặt trời và có thể kéo dài 30 ngày dưới ánh nắng mặt trời chỉ trong 1-2 giờ. Trọng lượng mặt nạ chỉ 400g, cầm êm tay không bị mỏi, chất liệu nhựa dẻo cao cấp bền đẹp.

Kính Hàn Bảo Hộ Điện Tử R100

kính hàn bảo hộ tốt
Kính hàn điện tử R100
  • R100 là một trong những thiết bị hiện đại được thợ hàn sử dụng để chống lại các tia cực tím, tia UV, tia lửa điện độc hại. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và thủ công chính xác.
  • Bề ngoài của kính hàn cao cấp r100 cũng giống như kính bơi, kính trượt tuyết. Quai đeo vai được thiết kế phù hợp với mọi kích cỡ đầu. Thiết kế bên cạnh là nút làm mờ, cảm biến ánh sáng, độ trễ và nút nguồn. Chế độ kính đa năng cho mọi công việc.
  • Kính hàn điện tử cao cấp tự động sáng tối, cảm ứng và cắt hồ quang. Thoải mái khi làm việc. Thiết kế hiện đại, nhẹ và thoải mái khi sử dụng, được các thợ thủ công hoặc công nhân ở tầm cao lựa chọn. Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp.