Kính Che Mặt – Thiết Bị Bảo Hộ Rất Cần Thiết

Kính che mặt bảo hộ

Kính che mặt là một loại kính chuyên dụng dùng để bảo vệ người đeo khi lao động, công tác. Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc đeo kính che mắt không chỉ là việc của người lao động mà loại kính đeo mắt này được người tiêu dùng sử dụng để phòng chống các loại vi rút từ môi trường cũng rất hữu ích.

Kính che mặt là gì?

Tấm che mặt thực chất là một tấm kính có thể che mặt và mắt của người lao động. Sản phẩm này thường được làm từ các chất liệu bền bỉ như nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su… cả tấm che và khung đều có độ bền và an toàn tuyệt đối.

Kính giọt bắn

Kính che mặt bên ngoài khuôn mặt giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các chất độc hại như hóa chất, gỗ vụn, bột sắt, vi rút, vi khuẩn, và các vật cứng khác … Kính có thể đóng hoặc uốn cong để bảo vệ tối đa khuôn mặt để tăng diện tích. Ngày nay, các loại ốp mặt đều được phủ một lớp tráng gương chống xước, chống lóa giúp người dùng có thể tận dụng tối đa sản phẩm của mình.

Các loại kính che mặt thịnh hành trên thị trường

Kính che mặt y tế

Trong tình hình phức tạp của dịch COVID như hiện nay. Việc sử dụng kính bảo hộ y tế là cấp thiết. Kính bắn giọt này có đặc điểm là được sản xuất chất liệu polycarbonate trong suốt rất bền. Mặt khác, nếu mặt kính này bị hư hỏng. Nó có thể được tháo rời và thay thế.

Kính che mặt trong y tế

Trên thị trường giá của kính y tế che mặt khá thấp. Nhưng công dụng hoàn hảo và giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid rất hiệu quả. Bên cạnh tác dụng chống dịch, sản phẩm này còn giúp chống bụi, bẩn. Và các chất hóa học có hại cho da mặt của người dùng.

Kính che mặt trong sản xuất

Dòng sản phẩm này được sử dụng trong quá trình sản xuất gồm kính bảo hộ hàn, kính chống hóa chất. Các mẫu kính này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hàn, sản xuất gỗ hoặc các ngành công nghiệp khác. Tấm kính bảo hộ dùng trong quá trình sản xuất.

Kính che mặt trong sản xuất

Được làm bằng vật liệu rất bền, có tác dụng ngăn chặn hiệu quả các loại giữa sắt, gỗ vụn hoặc hóa chất bắn vào da khi thợ đang làm việc. Kính mắt còn có thể chặn các nguồn bức xạ như tia hồng ngoại, tia cực tím, tia laze gây nguy hiểm đến sức khỏe người lao động

Lợi ích mà kính che mặt chất lượng mang lại

Đeo tấm che mặt cho phép người lao động tránh được những vấn đề nguy hiểm trong công việc. Điều này nâng cao hiệu quả của quá trình làm việc. Với chi phí thấp, người lao động mang về những sản phẩm an toàn và giá trị.

Hiện nay, tấm chắn mặt được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, hàn, cắt kim loại và hơn thế nữa. Nó không chỉ đơn thuần là bảo vệ da mặt của bạn khỏi những tác động. Và các ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố bên ngoài. Công nhân được trang bị kính che mặt nguy cơ tổn thương mắt sẽ giảm đáng kể. Công việc hàng ngày, bạn rất dễ gặp phải những nguy cơ gây hại cho mắt như khói, bụi, nước có thể gây nhức mắt, bỏng. Đặc biệt là chất lỏng cứng và độc hại bắn tung tóe trong mắt.

Người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn mua kính che mặt. Mọi người nên khảo sát kỹ lưỡng để mua sản phẩm từ những cửa hàng có thương hiệu uy tín. Ngày nay, có rất nhiều nơi bán hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá rất rẻ. Do tâm lý ham giá rẻ, nhiều người mua rẻ bất ngờ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Chất liệu

Tấm che mặt được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh bền đẹp. Kính có thể làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp với đầy đủ độ trong suốt. Và độ trong nên người đeo sẽ không có cảm giác bị mờ. Nhưng ảnh hưởng đến tầm nhìn. Không giới hạn thời gian đeo kính. Bạn có thể thoải mái đeo kính hơn 8 tiếng mỗi ngày mà không lo các vấn đề như mỏi mắt. Trong thế giới việc làm, “an toàn là trên hết” luôn được nhắc đến. Tấm che mặt cũng là một trong những thiết bị quan trọng của ngành xây dựng, cơ khí, du lịch. Chúng đặc biệt hữu ích để tạo niềm tin cho nhân viên và tất cả người dùng nói chung.

Ưu điểm

Đối với công việc thường xuyên ngoài trời, ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào đầu người lao động. Thứ hai, mũ bảo hiểm hoặc kính che mặt giúp giảm nhiệt và chống chói. Giúp người điều khiển dễ nhìn hơn. Tấm che mặt hay còn gọi là tấm che mặt có chức năng cản tia UV, tia cực tím, khói bụi,…. Bảo vệ mắt và mặt của người lao động. Trong các nhà máy và các dự án lớn. Đeo tấm che mặt có thể giảm bớt một phần nguy cơ bị vật cứng đập vào mặt và đầu.

Mẫu kính này giúp mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nó góp phần tăng tính chuyên nghiệp nơi công sở và nâng tầm giá trị của công ty.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể hiểu thêm về loại kính này và lựa chọn được kính che mặt phù hợp với những thông tin hữu ích về kính che mặt và công dụng của kính che mắt do Kính bảo hộ – Bảo hộ xanh cung cấp.

Trả lời