Kính Bảo Hộ Lao Động – Trang Bị Quan Trọng  Khi Làm Việc

Người lao động, các công nhận hiện nay làm việc tại các môi trường có khói bụi nhiều, các công trình và công việc tiếp xúc trực tiếp có hại cho mắt, như các tia UV, bụi bẩn và các vi khuẩn, chất hóa học  có hại cho mắt của bản thân. Do đó để có thể bảo vệ mắt và sức khỏe của mình, bạn cần phải tìm hiểu và sử dụng Kính Bảo Hộ Lao Động. Đây là  trang bị được sử dụng để đảm bảo được quá trình  thực hiện công việc, thi công, hoàn thành công việc mà không bị ảnh hưởng trực tiếp và có hại cho mắt. Vì Mắt là bộ phận quan trọng cần được giữ gìn nên chúng ta cần phải bảo vệ mắt tránh xa những tác nhân gây hại.

 Hiện nay có thể thấy nhiều loại kính bảo hộ  được thiết kế và xây dựng chất lượng và có tính thẩm mỹ, để biết thêm chi tiết và công dụng  của kính bảo hộ, bạn có thể tham khảo một vài đặc điểm sau đây.

1. Kính Bảo Hộ Lao Động chống tia UV 

1.1 Kính bảo hộ lao động chống tia UV là gì và công dụng của Kính chống tia UV

 • Là loại kính chống được các chất hóa học gây hại đến cho mắt,  chống được các tia laser, các tia UV ( hay còn được gọi là tia tử ngoại ) , chống được bụi bẩn gây hại trực tiếp đến cho mắt, đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe đến cho mắt của chúng ta, đặc biệt là những công nhân hay người lao động đang thi công các công trình, xây dựng, gây ra các  chất có hại đến cho mắt, các ánh sáng mặt trời cũng dẫn đến việc có hại đến cho mắt, nên việc họ cần phải sử dụng mắt kính bảo hộ chống tia UV là điều rất cần thiết.
    kinh bao ho lao dong chong tia uv chinh hang
    Kính bảo hộ lao động chống tia UV chính hãng

    1.2 Cấu tạo của Kính Bảo Hộ Lao Động Chống Tia UV

    • Chất liệu làm tròng kính là từ Polycarbonate, là một loại chất liệu chất lượng và an toàn,  được biến dạng thành thể lỏng, kế tiếp là bỏ vào khuôn mắt kính, nổi bật của Polycarbonate là khả năng chống va đập, chống chọi được với các ngoại lực cao hơn chất liệu thông thường,  khả năng chống trầy xước, bám nước, vỡ vụn. 
    • Tròng kính có ưu điểm nhẹ hơn so với thủy tinh và nhựa CR-39 , ngoài ra tròng Polycarbonate còn chống được 99.99% tia cực tím UV giúp bảo vệ đôi mắt dưới ánh sáng mặt trời.
     Kính Bảo Hộ Lao Động Chống Tia UV
     Kính Bảo Hộ Lao Động Chống Tia UV chất lượng

     2. Kính Bảo Hộ Lao Động Thời Trang

      2.1 Kính Bảo Hộ Lao Động Thời Trang  là gì và công dụng của Kính

     • Là trang thiết bị bảo vệ lao động cần thiết với mọi người, nó mang đến sự trãi nghiệm trong khu vực làm việc, vừa được đảm bảo trang  bị làm việc, đảm bảo được sức khỏe giúp cho Mắt tránh được các tia sáng mặt trời gây hại , bụi bẩn, mà còn đem đến được sự  hợp mắt trong thời trang.
     • Mắt kính sẽ có thiết kế phù hợp với nhu cầu của người lao động, ngoài ra còn cung cấp thêm lớp tráng chống trầy xước, chống chịu được va đập mạnh khi làm việc.
     Kính Bảo Hộ Thời Trang
     Kính Bảo Hộ Lao Động Thời Trang Màu đẹp

     2.2 Đeo Kính Bảo Hộ  Thời Trang mang lại lợi ích gì 

     • Hạn chế được rủi ro khi làm việc,  bảo vệ sức khỏe của bản thân đối với các chất gây độc hại qua mắt. Là một lá chắn bảo vệ mắt của chúng ta khi phải làm việc với nhiều các nguyên nhân gây trực tiếp và tiếp xúc với mắt, nâng cao được chất lượng làm việc, có tính thẩm mỹ hơn với  thiết kế đa dạng và hợp mắt, xu hướng với toàn cầu. Đem lại cảm hướng và thích thú hơn cho người  khi làm việc.

     2.3 Kính Bảo Hộ Thời Trang chống hóa chất

     Loại kính chống hóa chất này thường được sử dụng trong các nghành sản xuất, Y tế và điều chế, các loại  hóa chất gây hại đến cho da, mắt, mũi các cơ quan trên bộ phận con người của chúng ta, Chất liệu của kính được làm từ Polycarbonte, đảm bảo được sức khỏe và an toàn cho đôi mắt.

      kính Thời Trang Chống Hóa Chất màu trắng
     Kính Thời Trang Chống Hóa Chất Màu Trắng

     3. Kính Bảo Hộ Lao Động Cho Người Cận

      3.1 Những loại Kính Bảo Hộ Cho Người Cận tốt nhất hiện nay

      3.1.1Kính Bảo Hộ 3M 334- KBH 113

      • Phải nói rằng 3M 334 là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng, được nhiều người tin dùng hiện nay, bởi nó mang đến cho sự trãi nghiệm, chất lượng, uy tín đến cho khách hàng.
      • Thiết kế hợp mắt, theo dạng khói bo tròn nhẹ theo hình dáng gương mặt, giúp  tầm nhìn được hiệu quả hơn trong làm việc.
      • Tròng kính được làm bằng chất liệu của Polycarbonate, chống trầy xước không gây hoa mắt, không gây khó chịu khi người làm việc đeo lâu.
      • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng
      • Dây đeo được làm từ vải thun co giãn, bên trên kính có thiết kế hai lỗ thoáng dẫn đến  người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn trong lúc làm việc.
      Kính bảo hộ lao động đẹp
      Kính Bảo Hộ Lao Động 3M 334- KBH 113

      3.1.2 Kính Bảo Hộ 3M Google 332

      • Có nhiều tiện ích khi cần phải sử dụng cho mình một  lá chắn tinh tế để bảo vệ mình khỏi vi khuẩn, bụi bẩn, tia  ánh sáng có hại UV.
      • Không chỉ mang đến sự an toàn về chất lượng mà còn đảm bảo về sức khỏe, phù hợp với người tiêu dùng với thiết kế trẻ trung, năng động, tạo được sự cảm hứng cho người mang khi làm việc.
      • Là một lựa chọn phù hợp với người đang gặp vấn đề về mắt
      images
      Kính Bảo Hộ Lao Động 3M Google 332 Trắng

      LỰA CHỌN NƠI MUA HÀNG KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

      – Với các tác nhân gây hại đến cho mắt, ảnh hưởng nghiêm trọng trong công việc, thì Mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bản thân chúng ta, chúng ta cần phải giữ gìn và tránh xa khỏi những tác nhân gây hại trực tiếp của chúng mang đến. Vì vậy để có thể lựa chọn cho mình một  lá chắn vững mạnh để mình tự tin hoàn thành công việc. Để biết thêm thông tin và chi tiết bạn liên hệ qua zalo và hotline 0388 461 656   và Website: Baohoxanh.com ngay nhé.

      Đánh giá post

      2 thoughts on “Kính Bảo Hộ Lao Động – Trang Bị Quan Trọng  Khi Làm Việc

      Trả lời

      chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển