Category Archives: Các Loại Kính Bảo Hộ Lao Động

Các Loại Kính Bảo Hộ Lao Động Cần Thiết

Để lựa chọn các loai kính bảo hộ lao động mà phù hợp. Phù hợp với đúng ngành nghề và cả môi trường làm việc thì không hẳn là dễ dàng. Lựa chọn đúng thì sẽ phát huy được hết tối đa những công dụng của nó. Để phục vụ được hầu hết tất cả các ngành nghề và nhằm bảo vệ cho đôi mắt người lao động. Thì dưới đây chúng tôi đã có những chia sẻ thông tin về loại kính bảo hộ.

Kính bảo hộ dùng trong lao động là gì ?

Các loại kính bảo hộ tốt
Các loại kính bảo hộ tốt

Đây là loại kính được dùng trong các ngành nghề tiếp xúc với nhiều vật nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến đôi mắt. Có thể nói đến là khi hàn. Hay mắt phải làm việc với các loại tia gây hại cho mắt như laser. Kính còn có thể dùng để chống cả hơi sương, bụi và hóa chất.

Các loại kính bảo hộ được sử dụng phổ biến

Kính bảo hộ dùng trong lao động hầu hết chủ yếu được chia thành sáu loại:

  • Kính bảo hộ lao động chống tia laser.
  • Kính bảo hộ lao động chống đọng hơi sương.
  • Kính bảo hộ lao động cho thợ hàn.
  • Kính bảo hộ lao động chống bụi. …
  • Kính bảo hộ lao động.  
  • Kính bảo hộ lao động chống hóa chất.

Tùy theo môi trường làm việc và cả ngành nghề làm việc. Từ đó, mà lựa chọn các loại kính cũng sẽ khác nhau. Với mục đích bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt và cả tính mạng của người sử dụng trong công việc.

Kính mắt bảo hộ chống tia laser

Đây là loại kính có thiết kế đẹp, thời trang và không kém sự hiện đại. Kính được thiết kế với tròng kính bằng polycarbonate. Chất liệu này có khả năng chống va chống đập. Bên cạnh đó, chống luôn cả vỡ vụn chặn luôn được 99% tia cực tím, hồng ngoại đầy nguy hiểm. Mắt kính có độ rộng vừa phải, giúp người đeo có thể dễ dàng nhìn mọi thứ xung quanh một cách tổng quan. Đây là loại kính được các kỹ sư tin dùng. Ngoài ra còn có bảo trì viên, kỹ thuật viên, điều hành sản xuất và công nhân,… Tất nhiên là sản phẩm đều được đạt chuẩn Châu Âu.

Kính mắt bảo hộ chống đọng hơi sương

Đây là loại kính được thiết kế nhỏ gọn vừa nhẹ nhàng vừa dễ dàng bỏ túi. Kính cũng rất thời trang và ôm được vừa vặn người đeo. Cũng tương tự như kính chống tia laser. Kính cũng có tròng cùng chất liệu là polycarbonate, chống 99,9% tia UV. Kính có phủ thêm lớp tráng chống trầy xước, và đặc biệt là chống đọng sương. Tầm nhìn cũng rất rộng, tổng quan và cực kì chân thực. Đến với gọng kính thì có chất liệu dẻo, có thể uốn cong. Có thể thấy, kính này sẽ khó có thể gãy. Và thoải mái va chạm, không lo gãy hay bể. Đặc biệt là đệm mũi mềm, phù hợp với tất cả các loại mũi.

Kính này thường được sử dụng trong các ngành nghề dầu khí, đóng tàu, cảng, ô tô, xe máy. Hay trong các công việc liên quan đến nhuộm,..,

Kính bảo hộ cho thợ hàn    

Thật dễ hiểu khi thợ hàn sẽ phải dùng kính bảo hộ. Mục đích chính vẫn là bảo vệ mắt tránh những tia hàn nguy hiểm. Tròng kính cũng vẫn làm từ polycarbonate bền đẹp. Tròng kính có màu tối giúp thợ hàn có thể cân bằng ánh sáng. Kính ôm gọn vào khuôn mặt. Bên ngoài có phủ thêm lớp chống trầy xước và chống được 99,9% tia UV.

Kính bảo hộ chống bụi 

Cũng tương tự như các loại kính bảo hộ trên. Cũng được thiết kế ôm gọn hợp với khuôn mặt châu Á. Và cũng có cùng chất liệu là polycarbonate. Tròng kính có độ rộng vừa để người sử dụng có thể đeo và nhìn dễ dàng. Khác với các loại kính khác thì ở kính này có điểm khác. Ở tròng kính có thêm phần đục lỗ. Để có thể dùng dây để đeo. Và kính cũng có khả năng chống được tia UV.

Kính bảo hộ lao động

Là loại kính thông thường và dùng được nhiều môi trường. Nhưng để phù hợp hơn thì các bạn có thể tham khảo các loại kính trên. Để sủ dụng đúng trong môi trường làm việc. Và kính cũng có đồng chất liệu như các loại kính đặc thù khác.

Kính bảo hộ chống hóa chất

Đây là loại kính có thêm lớp sương mù và chống luôn trầy xước. KÍnh được thiết kế với kiểu dáng mà thợ hàn có thể kết hợp chung với các đồ bảo hộ khác. Như mũ hàn, nón bảo hộ, các loại khẩu trang bảo hộ. Đệm kính được làm từ chất liệu cao su mềm. Rất dễ dàng khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái đối với người lao động.

Địa chỉ mua kính bảo hộ chất lượng ?

Các loại kính bảo hộ đẹp
Các loại kính bảo hộ đẹp

Bảo Hộ Xanh là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động an toàn. Chúng tôi luôn cam kết là mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất. Có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận cho từng sản phảm.

Ngoài ra, bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt thì chúng tôi còn có thêm nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn  hết mình để giúp bạn giải đáp được những câu hỏi về sản phẩm. Chính vì thế mà các bạn  sẽ không cần mất quá nhiều để tìm hiểu cũng như mua sản phẩm. Ít nhiều gì thì trong căn nhà của bạn cũng nên có những vật dụng bảo hộ, Để có thể chủ động sữa chữa khi cần thiết.