Monthly Archives: Tháng Năm 2022

Kính Hàn Bảo Hộ – Vật Dụng Gắn Liền Với Thợ Hàn

kính hàn bảo hộ chất lượng

Kính Hàn Bảo Hộ Là Dụng Cụ Luôn Gắn Với Thợ Hàn

Mặt Nạ Thợ Hàn – Cách Lựa Chọn Mặt Nạ Thợ Hàn Đúng Đắn Nhất

Mặt nạ thợ hàn giá ổn

Mặt nạ thợ hàn là loại thiết bị bảo hộ dành cho người lao động, đặc biệt là thợ hàn. Nó bảo vệ những người thợ tránh khỏi các tia lửa điện phóng ra. Bảo vệ da và mắt của bạn không bị tác động do hồ quang điện gây ra. Ngoài ra, nó còn vảo vệ chúng ta không tiếp xúc trực tiếp khói bụi trong quá trình làm việc.

Kính Bảo Hộ Lao Động – Các Tính Năng Quan Trọng Cần Biết

kính bảo hộ lao động cao cấp

Kính Bảo Hộ Lao Động Mang Kiểu Dáng Hiện Đại, Chuyên Nghiệp

Kính Bảo Hộ Lao Động – Sản Phẩm Cần Thiết Đối Với Người Lao Động

kính bảo hộ lao động chất lượng

Kính Bảo Hộ Lao Động Đóng Vai Trò Quan Trọng Đối Với Những Người Công Nhân

Mặt Nạ Thợ Hàn –  Phân Loại Mặt Nạ Thợ Hàn Phổ Biến Hiện Nay

Mặt nạ thợ hàn uy tín

Mặt nạ hàn thường có 3 phần chính: phần kính bảo vệ, phần vỏ và phần đeo hoặc tay cầm.
Kính bảo vệ: có thể đưa các loại ánh sáng có hại chuyển thành ánh sáng có lợi có lợi cho mắt.
Phần vỏ: tác dụng che chắn, bảo vệ mắt – mặt khỏi tia lửa điện và hồ quang điện gây ra trong quá trình hàn. Nó các tác dụng chống va đập mạnh.
Phần đeo hoặc tay cầm: có tác dụng giúp cố định khi sử dụng mặt nạ với mắt.

Kính Che Mặt – Thiết Bị Bảo Hộ Rất Cần Thiết

Kính che mặt bảo hộ

Kính che mặt là một loại kính chuyên dụng dùng để bảo vệ người đeo khi lao động, công tác. Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc đeo kính che mắt không chỉ là việc của người lao động mà loại kính đeo mắt này được người tiêu dùng sử dụng để phòng chống các loại vi rút từ môi trường cũng rất hữu ích.

Kính Che Mặt – Liệu Có Cần Thiết?

kính che mặt có nón

Ngày nay với tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên nguy hiểm. Thì việc con người ta chú ý đế bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy những chiếc kính che mặt chất lượng được bán vô cùng phổ biến. Kính che mặt và cuộc sống bình thường mới Kính che mặt không […]

Kính Thợ Hàn Và Cách Chọn Kính Hàn Một Cách Chuẩn Nhất

Kính thợ hàn là một trong những trang thiết bị bảo hộ vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ mắt – mặt. Không chỉ có vậy mà nó còn bảo vệ cho cả phần đầu cũng như khuôn mặt của người thợ hàn. Bảo vệ họ khỏi những tác động đến từ các yếu tố gây hại. Các yếu tố bên ngoài gây hại như: bức xạ do xỉ hàn, vụn kim loại, tia lửa hàn, nguồn nhiệt.

Kính Thợ Hàn Và Top 5 Kính Hàn Điện Tử Chất Lượng Cao

Kính hàn là một loại mắt kính bảo hộ lao động được thợ hàn sử dụng rất nhiều để bảo vệ mắt họ. Bảo vệ mắt khỏi các tia lửa, tia UV, nhiệt hàn và các mảnh vụn phân tán trong quá trình hàn và cắt. Kính thợ hàn giúp người sử dụng tránh được các tác động bên ngoài của nguồn nhiệt khi hàn.

Mặt Nạ Hàn Và Những Phân Loại Khác Nhau

Mặt nạ hàn được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Nó giúp mình bảo vệ bản thân tránh khỏi những tác hại trong quá trình làm việc. Mặt nạ hàn là gì? Mặt nạ hàn là một loại trang thiết bị được thiết kế dành riêng cho những người thợ hàn, luyện kim. […]